Trang chủ / Khám phá / Làm sao để thuê được xe trong cơn “sốt xe” vào mùa du lịch

Làm sao để thuê được xe trong cơn “sốt xe” vào mùa du lịch

Thật khó chịu khi bạn và người thân phải chen chúc trên những chiếc xe công cộng hay đợi hàng giờ ngoài nắng chỉ để đợi xe đến đón di chuyển sang địa điểm mới trong mùa cao điểm của du lịch. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe ô tô tự lái đang được rất nhiều người lựa chọn để “gửi gắm” chuyến đi của mình và tạo nên cơn “sốt” tại các điểm du lịch.

thue xe tu lai da nang chat luong

Nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái không chỉ vì tính chủ động trong thời gian mà còn đảm bảo không gian riêng tư cho bạn và người thân. Điều này rất thích hợp với những ai đang có ý định đi du lịch cùng gia đình, bạn thân. Thoải mái tham quan mà không lo ảnh hưởng đến người khác hoặc tự ý thay đổi lịch trình nếu bạn muốn.

Tuy nhiên bạn nên thuê xe tại các địa chỉ uy tín để tránh trường hợp mất tiền oan và tốt nhất là tham khảo ý kiến, thông tin từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng xe tăng mạnh trong mùa du lịch nên bạn cần phải liên hệ trước khoảng một tuần để có nhiều sự lựa chọn hơn và tránh bị “chém” giá. Vì bất kì ngành dịch vụ nào cũng vậy, khi nhu cầu của khách hàng càng cao thì giá dịch vụ sẽ tăng theo, nhất là một phương tiện thiết yếu như xe ô tô. Hãy chắc chắn thời gian sử dụng xe không vượt quá thời gian trong hợp đồng để không phát sinh thêm chi phí và tận hưởng chuyến đi hoàn hảo nhất.

thue xe tu lai tai Da Nang uy tín

Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, bằng lái xe B2 và đặt trước 3 triệu tiền cọc hoặc xe máy để có thể thuận làm thủ tục thuê xe và nhớ là kiểm tra kĩ lưỡng xe trước khi nhận xe để tránh mất tiền oan vì những vết xước hay sự cố đáng tiếc về phanh xe, mất tem dán, mòn lốp hay, hỏng đèn…

Mời bạn đọc thêm thông tin liên quan tại đây: 

Mẹo hay giúp bạn không bị mất tiền oan khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tự lái

Trải nghiệm thú vị khi thuê xe ô tô tự lái tại Dulichdanang24h.vn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH 24H

  • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Website: dulichdanang24h.vn
  • Hotline: 0964 569 628 (Zalo)

Bài viết liên quan