Trang chủ / Khám Phá / Du lịch Đà Nẵng / Kinh nghiệm du lịch làng Bích Họa Tam Thanh ở Quảng Nam

Kinh nghiệm du lịch làng Bích Họa Tam Thanh ở Quảng Nam

Làng Bích Họa Tam Thanh thuộc thành phố Tam Kỳ, cách trung tâm không xa, nơi đây thu hút khách du lịch bởi sự độc đáo và đặc trưng của làng chài Xứ Quảng. Cách thành phố Hội An 35 km và Đà Nẵng 70 Km. Du lịch Làng Bích Họa Tam Thanh sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ đối với những bạn thích khám phá những điều đặc biệt tại Đà Nẵng  – Hội An – Tam Kỳ.

Xem thêm: 

du lịch làng bích họa

Đường đi Làng Bích Họa Tam Thanh Từ Đà Nẵng

Có 2 cách đến Lang Bích Họa Tam Thanh

du lịch làng bích họa tam thanh

1. Chạy theo đường QL1A

+ Từ Đà Nẵng, bạn chạy theo đường QL1A đến bùng Binh An Hà, sau đó bạn rẻ trái vào đường Nguyễn Văn Trỗi và tiến thẳng theo đường tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng ra hướng đến biển chỉ dẫn Hạ Thanh và Tam Thanh

cách đi làng bích họa

+ Từ đó, bạn chạy xe khoảng 2km là đến Làng Bích Họa. Đến Làng Bích Họa, bạn gửi xe và tham quan làng nhé. Giá gửi xe ở đây 5k – 10k/ 1 lượt.

2. Chạy theo đường Biển Đà Nẵng

+ Bạn chạy dọc theo đường biển đến thành Phố Hội An, chạy chạy thẳng đến cầu Cửa Đại. Từ cầu Cửa Đại, tiếp tục chạy thẳng một mạch hướng đến Tam Kỳ. Chạy từ Hội An đến gần đến Tam Kỳ khoảng 30 km, bạn sẽ thấy một đường rẻ và xã Tam Thanh.

+ Đến Tam Thanh, bạn đi qua một cái chợ nhỏ, đi thẳng tầm khoảng 10 phút, bạn sẽ tới Làng Bích Họa

Khoảng cách khoảng 70 Km, vì vậy để giúp quý khách thuận tiện trong việc đi lại cũng như thời gian khi đi Làng Bích Họa, bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe đi Làng Bích Họa Tam Thanh. Dulichdanang24h.vn cung cấp dịch vụ thuê xe Đà Nẵng  – Hội An – Tam Ký – Làng Bích Họa Tam Thanh với giá rẻ, hợp lý chỉ với 700k. Đội xe hiện đại, với hơn 60 đầu xe bao gồm cho thuê xe 4 – 7- 16 chỗ sạch sẽ, thoải mát. Tài xế nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, đảm bảo chuyến tham quan an toàn và tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

Gợi ý: Một số địa điểm du lịch tại Làng Bích Họa Tam Thanh

Đến với làng Bích Họa, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống giản dị nơi đây và những câu chuyện cổ tích vô cùng sống động. Những hình vẽ tượng trưng trên những ngôi nhà dân nơi đây, tạo vẻ đẹp xinh xắn cho ngôi nhà, cảm giác yên bình và như bé lại đi vào tuổi thơ của chính mình.

du lịch tại làng bích họa

 

du lịch tại làng bích họa

Thời gian để tham quan Làng Bích Họa tương đối nhanh, và thời gian tham quan 1 ngày còn rất nhiều thời gian, bạn có thể đi đến những địa điểm tham quan gần đó sau đây.

  • Bãi Biển Tam Thành

Bãi biển Tam Thanh cách Làng Bích Họa tầm 5 phút, bạn có thể tận hưởng không khí gió biển và tận hưởng nơi nghỉ ngơi một cách trọn vẹn.

Bãi biển tam thanh

  • Tượng đài Mẹ Thứ

Một điểm tham quan nổi tiếng khác ở gần làng Bích Họa đó chính là tượng đài Mẹ Thứ (mẹ Việt Nam anh hùng) nằm trên núi Cấm của thành phố Tam Kỳ. Đây là tượng đài mẹ Việt Nam lớn nhất trong cả nước cũng như là biểu tượng của thành phố Tam Kỳ ở Quang Nam ngày nay.

Tượng đài mẹ thứ

Dulichdanang24h.vn chúc quý khách có chuyến đi trải nghiệm khám phá du lịch vui vẻ và tuyệt vời nhất!!

Tham khảo thêm : Tất tần tật kinh nghiệm khi đi du lịch Lăng Cô – Huế.

Bài viết liên quan

Zalo: 0705 688 799
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.