Trang chủ / Khám Phá / Du lịch Đà Nẵng / Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km? Điều Bạn Cần Biết Khi Đi Quy Nhơn

Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km? Điều Bạn Cần Biết Khi Đi Quy Nhơn

Đà nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km? Một số phương tiện di chuyển là gì? Đi Quy Nhơn mất hết bao nhiêu tiếng? Là nhiều câu hỏi được nhiều du khách quan tâm nhất. Hãy cùng thuê xe Đà Nẵng tìm hiểu tất tần tật các câu hỏi này nhé!

Xem thêm: 

1. Từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Quy Nhơn là một thành phố thuộc tỉnh Bình Định với khoảng diện tích địa lý là 486km2, là một thành phố ven biển lớn của duyên hải nam trung bộ. Còn về Đà Nẵng thì chính là thành phố du lịch trung tâm tại Nam Trung Bộ. 

Theo Google Map, Đà Nẵng đi Quy Nhơn có khoảng cách là 321km. Di chuyển xuôi theo quốc lộ 1A và ngược lại cũng như vậy. Từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn dao động từ 5 tiếng 19 phút – 6 tiếng, nếu di chuyển bằng phương tiện giao thông thông thường.

Lộ trình di chuyển của bạn sẽ xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Nẵng rồi di chuyển theo hướng quốc lộ 1A rồi vào Quảng Nam. Sau đấy sẽ tiếp tục di chuyển đi qua các địa điểm tỉnh Quãng Ngãi và đến địa phần đầu Bình Định.

Để đến được đến trung tâm thành phố Quy Nhơn, bạn sẽ đi theo con đường từ Nguyễn Huệ rồi đến Đào Tấn. Sau đó tiếp tục di chuyển qua đường Trần Hưng Đạo rồi sẽ đến được thành phố. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe Quy Nhơn để khám phá và du lịch nơi đây một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Đà nẵng quy nhơn

2. Các phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn

Vậy là bạn đã tìm hiểu được từ Đà nẵng đi Quy nhơn bao nhiêu km? Thời gian di chuyển là bao nhiêu giờ? Sau đây hãy cùng tiếp tục tìm hiểu các phương tiện du lịch di chuyển từ Đà Nẵng Quy Nhơn. Để chọn cho mình phương tiện phù hợp nhất.

2.1. Từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn bằng các xe dịch vụ

Hiện nay sẽ có rất nhiều phương tiện xe dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn thoải mái. Nổi bật như là xe khách và các dịch vụ thuê xe oto du lịch Đà Nẵng. Đáp ứng và thõa mãn nhu cầu của tất cả du khách gần xa.

2.1.1. Đi Đà Nẵng đến Quy Nhơn bằng xe khách

Vì đã biết từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km? Nên bạn sẽ dễ hình dung được lộ trình di chuyển các chuyến xe. Bởi nhu cầu đi lại giữa tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn càng ngày tăng cao. Vì vậy các nhà xe đã mở thêm nhiều chuyến di chuyển theo tuyến đi này. Đi Quy Nhơn đến Đà Nẵng hay đi Đà Nẵng đến Quy Nhơn thì bạn có thể lựa chọn nhiều nhà xe chất lượng uy tín cao như: Sơn Tùng, Mai Linh, Phương Trang, Kim Liên, …

Giá vé thường dao động từ 180.000 vnđ đến 220.000 vnđ/vé. Lưu ý rằng bạn nên chú ý khi đi xe khách vào cuối tuần, những dịp lễ, và các giờ cao điểm. Để tránh hiện tượng xe bắt khách giữa đường làm gián đoạn thời gian di chuyển của bạn.

>> Đọc thêm: Đi du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền và lịch trình tiết kiệm 2023

xe khách đi quy nhơn

2.1.2. Thuê xe oto du lịch Đà Nẵng đến Quy Nhơn

Nếu như bạn muốn tiện hơn trong việc di chuyển giữa các chuyến đi, cũng như muốn tránh tình trạng xe bắt khách giữa đường vào cuối tuần. Bạn có thể lựa chọn phương án là thuê xe tự lái Đà Nẵng để di chuyển. Và đặc biệt nếu như bạn đi du lịch theo nhóm, hoặc cùng với gia đình thì giá thuê xe sẽ vô cùng rẻ.

Đà Nẵng đi Huế

Lợi ích của việc thuê xe oto du lịch tự lại sẽ mang lại tự do di chuyển và các địa điểm dừng chân. Khám phá mọi điều trên đoạn đường từ Đà Nẵng – Quy Nhơn.

>>> Tham khảo thêm: Tất Tần Tật Các Địa Điểm Vui Chơi Ở Đà Nẵng Về Đêm Dành Cho Bạn

2.2. Du lịch Đà Nẵng – Quy Nhơn bằng tàu hỏa

Chúng ta đã tìm hiểu việc du lịch từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km ngoài phương tiện xe khách, oto du lịch để di chuyển. Thì vẫn còn một cách khác đó là bằng tàu hỏa. Khoảng cách mà bạn sẽ di chuyển bằng tàu hỏa là 300km với thời gian đi sẽ mất khoảng 6 tiếng 30 phút.

Hiện sẽ có 3 chuyến mỗi ngày cùng với các hạng ghế khác nhau bao gồm như ghế cứng, ghế ngồi mềm. Với các giá vé từ 170.000 vnđ đến 300.000 vnđ/vé. Bạn có thể mua vé tàu tại 2 địa chỉ như sau:

 • Ga Đà Nẵng (Từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn): Số 202 Hải Phòng, Tp. Đà Nẵng
 • Ga Diêu Trì (Từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng): Đường Lê Hồng Phong, Phường Lê Hồng Phong, Tp. Quy Nhơn.

Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km

2.3. Du lịch Đà Nẵng đi Quy Nhơn bằng xe máy

Nếu bạn là người ưa thích sự khám phá, tự do, thích di chuyển nhiều nơi. Thì việc sử dụng xe máy di chuyển là phương tiện cực kỳ phù hợp với bạn. Thời gian di chuyển bao lâu sẽ tùy thuộc tốc độ km mà di chuyển trong 1 giờ.

Nhưng để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng phương tiện xe máy thì bạn chỉ nên di chuyển từ 40km đến 60km/h. Tùy theo mỗi đoạn đường để đảm bảo cho bạn một chuyến du lịch được trọn vẹn nhất.

đi Quy Nhơn bằng xe máy

2.4. Du lịch Đà Nẵng đến Quy Nhơn bằng máy bay

Hiện vẫn chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn và ngược lại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn máy bay làm phương tiện di chuyển cho mình với các chuyến trung chuyển như:

 • Từ Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh – Tp Quy Nhơn
 • Từ Đà Nẵng – Hà Nội – Quy Nhơn
 • Đà Nẵng – Hải Phòng – Tp Quy Nhơn

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại Quy Nhơn, để thuận tiện trong việc di chuyển từ sân bay Phù Cát đến trung tâm thành phố.

đến Quy Nhơn bằng máy bay

3. Một số địa điểm du lịch Quy Nhơn cực chill mà bạn không nên bỏ qua

Nội dung trên của bài viết đã cho bạn biết được khoảng cách Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km?. Tiếp theo sẽ là gợi ý các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn mà bạn không nên bỏ qua.

3.1. Bãi biển Kỳ Co – Eo Gió

Kỳ Co – Eo Gió là hai địa điểm khá là gần nhau khi bạn muốn trải nghiệm bãi biển tại Quy Nhơn và  thuận lợi hơn cho việc đi lại của bạn. Kỳ Co là một bãi biển được mệnh danh là thiên đường “Maldives Việt Nam”. Với hình dáng là một bãi biển ngang không giống như các địa điểm khác và có diện tích là 1 km2

Còn Eo gió lại có địa hình với hình dáng như một yên ngựa. Được bao bọc xung quanh bởi hai ngọn núi cao sát mặt biển. Đây thực sự là có thể coi kiệt tác của thiên nhiên ban tặng. Thời gian mà bạn có thể đi du lịch Đà Nẵng đi Quy Nhơn từ tháng 4 đến tháng 9 là tuyệt vời nhất.

Bãi biển Kỳ Co – Eo Gió

3.2. Ghềnh Ráng địa điểm du lịch nổi tiếng

Ở Quy Nhơn bạn sẽ mất khoảng 3km để đến được Ghềnh Ráng. Đây là một địa điểm danh lam thắng cảnh được nhà nước công nhận. Khi đặt chân đến Ghềnh Ráng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều khoảng khắc tuyệt vời và thú với làn nước xanh ngắt. Cùng với nhiều khung cảnh thơ mộng như đồi Thi Nhâm, bãi tắm Hoàng Hậu, hòn Vọng Phu, … và được thu hút bởi câu chuyện của nhà thi sĩ Hàn Mặc Tử tài danh.

Ghềnh Ráng

3.3. Tháp Đôi công trình kiến trúc lịch sử

Tháp đôi một nét đặc sắc tôn giáo riêng của người Chăm xưa được giữ lại đến bây giờ. Đây là một công trình kiến trúc mang nhiều dấu ấn lịch sử. Giá vé ở đây cự kỳ rẻ với giá là 80.000 vnđ/vé là bạn có thể tham quan và tìm hiểu hết thông tin của địa điểm du lịch này rồi nhé!

Tháp Đôi

3.4. Công viên động vật hoang dã FLC Zô Safari Park

Với tổng diện tích là 129,1 ha cùng với nhiều động vật quý hiếm như : Gấu, lạc đà, đà điểu, thiên nga, báo, … Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới động vật với nhiều tính chất hoang dã được tạo nên tại khu vui chơi này. Đặc biệt là các bạn trẻ con sẽ rất thích nơi này. Bạn cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi và lót bụng với các món ăn tại khu vực nhà hàng hoặc các quầy ăn nhanh.

Giá vé vào cổng dành cho người lớn 80.000 vnđ, còn trẻ em sẽ là 60.000 vnđ/vé và trẻ em dưới 0,9m sẽ được miễn phí.

FLC Zô Safari Park

4. Các địa điểm ăn uống cực phê tại Quy Nhơn

Có 8 địa điểm ăn uống Quy Nhơn từ bình dân đến sang chảnh mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch tại đây.

 1. Bún Cá Ngọc Liên
 2. Bánh Hỏi Cháo Lòng Heo Diên Hồng
 3. Chè Nhớ
 4. Tiệm Bánh Xèo Bà Năm
 5. Khu Phố Ẩm Thực Ngô Văn Sở
 6. Gié Bò Tây Sơn – Quán Anh Nhật Gia Viên
 7. Gà Chỉ Đường – Sơn Quán
 8. Bún Giò – Giò Vân Hương

địa điểm ăn uống cực phê tại quy nhơn

Vậy là chúng ta đã giải đáp thành công câu hỏi Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km, cũng như các câu hỏi tương tự khác. Hy vọng, qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được thời gian cũng như phương tiện di chuyển, các địa điểm ăn uống hấp dẫn khi du lịch tại Quy Nhơn nhé!

| Đọc thêm bài viết du lịch Đà Nẵng:  Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Bằng Ô Tô

5/5 - 1 bình chọn

Bài viết liên quan

Zalo: 0705 688 799
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.