Trang chủ / Khám phá / Những ưu điểm chỉ có trong dịch vụ thuê xe du lịch dulichdanang24h

Những ưu điểm chỉ có trong dịch vụ thuê xe du lịch dulichdanang24h

Thuê xe du lịch hay còn gọi là thuê xe có lái, hiện nay đang được khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn để đi theo đoàn. Không chỉ riêng Đà Nẵng mà ngay cả những thành phố lớn khác cũng sôi sục thị trường với dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng, có lịch trình cụ thể và giá cả phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, tìm hiểu những điểm đến nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Sau đây là một số ưu điểm chỉ có ở dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ được khách hàng của Dulichdanang24h.vn đã sử dụng và trải nghiệm trong suốt hành trình du lịch của mình.

thuê xe du lịch uy tín tại đà nẵng

1. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Nếu bạn không biết lái xe hoặc tay lái yếu thì đây chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn và gia đình. Với đội ngũ tài xế là người bản địa rành đường, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và thân thiện, chủ động mang vác hành lí như người thân. Đặc biệt là siêu hài hước, đảm bảo sẽ khiến bạn cười thoải mái suốt chuyến đi.

thuê xe du lịch giá rẻ đà nẵng

Ngoài ra bạn còn được lắng nghe những chia sẻ thú vị về con người, điểm đến và tư vấn kĩ lưỡng một số địa chỉ ăn uống đã ngon, rẻ và view đẹp mà chỉ có người sành ăn mới biết được. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước “kho tàng hiến thức” của các bác ấy.

2. Google Map thiết thực nhất

Bạn không còn phải lo về vấn đề lạc đường và vi phạm quy định giao thông khi vô tình chạy vào tuyến đường một chiều hay bị cảnh sát giao thông kiểm tra đột xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm du lịch, nhất là đối với khách hàng chỉ muốn tập trung vào vấn đề công tác của mình.

3. Thư giản mọi lúc mọi nơi

thuê xe du lịch đà nẵng giá rẻ

Trong suốt chuyến đi bạn được tự do hoạt động cá nhân như hát hò, tấu hài, chơi trò chơi hoặc thậm chí là tranh thủ ngủ một giấc mà không phải bận tâm lái xe. Nếu muốn hiểu hơn về văn hoá, con người nơi đây thì bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng với bác tài, hay đơn giản là đọc một vài thông tin trên mạng, vừa thư giản lại vừa có thêm kiến thức.

4. Tự do ăn uống sau khi kết thúc chuyến đi

Thoải mái nhậu nhẹt sau một hành trình dài mà không phải lo lắng sẽ bị cảnh sát giao thông thổi phạt nồng độ vì đã có bác tài đón tận nơi và trả về tận chỗ nhằm đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt chuyến đi.

Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm nhỏ khi sử dụng dịch vụ như: giá thuê bao giờ cũng cao hơn so với thuê xe tự lái và bạn phải sắp xếp chỗ ăn, chỗ ngủ cho tài xế nếu như bạn thuê xe dài ngày.

Mời các bạn đọc thêm thông tin liên quan tại: Cẩm nang thuê xe du lịch chất lượng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH 24H – Chuyên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Website: dulichdanang24h.vn
  • Hotline: 0964 569 628 (Zalo)

Bài viết liên quan